Thiết kế, thi công lắp đặt đồ dùng trang trí Nội Ngoại thất

Đây được xem là dịch vụ trọng tâm hàng đầu của chúng tôi. Công ty sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, nhà thiết kế, kỹ sư giàu chuyên môn để đưa ra những ý tưởng cũng như giải pháp tổng thể về thiết kế Nội Ngoại thất và thi công Nội Ngoại thất. Quá trình này luôn được đảm bảo làm việc một cách chuyên nghiệp nhằm tạo nên những công trình được đánh giá cao cả về chất lượng lẫn thẩm mỹ.

Đội Ngũ

Hiểu được giá trị con người là yếu tố tiên quyết cho sự thành công của doanh nghiệp, Nội thất Đất Việt luôn chú trọng tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân viên có kiến thức, kinh nghiệm, giàu lòng nhiệt huyết trong công việc.

Hãy tham gia với chúng tôi

Sản Xuất & Cung Cấp

Để đạt được năng suất cũng như hiệu quả dự án, trong những năm qua, Công ty đã mạnh dạn đầu tư xưởng sản xuất đồ gỗ công suất lớn, cũng như đầu tư mua sắm nhiều loại máy móc, thiết bị tân tiến sử dụng trong thi công do các hãng nổi tiếng trên thế giới sản xuất.
Hiện nay, Công ty đang sở hữu hàng trăm thiết bị máy móc thi công đồng bộ, hiện đại, đa phần đều là các sản phẩm nhập khẩu từ các quốc gia hàng đầu về công nghệ đến từ Châu Âu như: Đức, Pháp, Nga, Thụy Điển,… đáp ứng được năng lực thi công cho mọi loại hình công trình, kể cả các dự án có quy mô lớn và phức tạp.

Sản Phẩm

Năng Lực

Những Dự Án – Công Trình đã và đang thực hiện của Nội Thất Đất Việt là minh chứng thiết thực nhất cho năng lực của chúng tôi.

ĐỐI TÁC