CÁC DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Logo Nội Thất Đất Việt Vũng Tàu

Nội thất Đất Việt đã trải qua quá trình phát triển gần 10 năm trên con đường thực hiện hóa ước mơ trở thành một trong những Công ty tiên phong trong lĩnh vực thi công và cung cấp đồ trang trí nội thất cho nhà hàng khách sạn.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo cơ bản cùng các kiến thức chuyên sâu về ngành xây dựng trang trí nội thất, giàu kinh nghiệm làm việc và trải nghiệm cuộc sống, chúng tôi luôn mở rộng, đi lên để nuôi dưỡng khát vọng mang lại những công trình lớn, những hình ảnh đẹp về Đất nước và con người Việt Nam.

Thiết Kế – Thi Công

Đây được xem là dịch vụ trọng tâm hàng đầu của chúng tôi. Công ty sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, nhà thiết kế, kỹ sư giàu chuyên môn để đưa ra những ý tưởng cũng như giải pháp tổng thể về thiết kế Nội Ngoại thất và thi công Nội Ngoại thất.

Chi Tiết

Lắp Đặt

Cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống điện và đèn trang trí các loại, góp phần mang đến một không gian sống tiện ích, thoải mái cho người dùng. Chúng tôi cam kết không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng.

Chi Tiết

Cung Cấp

Các sản phẩm thiết bị, dụng cụ dành cho nhà hàng, khách sạn của chúng tôi bao gồm: thiết bị tiền sảnh, thiết bị vệ sinh, dụng cụ buffet, bộ dao dĩa, bộ đồ ăn, dụng cụ bếp, dụng cụ làm sạch, dụng cụ nướng, dụng cụ quầy bar, tủ đựng thực phẩm, xe đẩy phục vụ…

Chi Tiết

SẢN PHẨM

Nhập Khẩu 100%

DỰ ÁN

Các Dự án đã thực hiện